SA-Xã Phường Thị Trấn

Thị trấn An Châu tiếp nhận 3 tấn gạo hỗ trợ phòng chống Covid-19

Phát thanh viên: Ánh Thư

Chiều ngày 13-09-2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn An Châu tiếp nhận 3 tấn gạo hỗ trợ phòng chống Covid-19 của địa phương do nhà máy thuốc bảo vệ thực vật huyện Châu Thành - công ty cổ phần tập đoàn Lộc Trời hỗ trợ. Số gạo trên sẽ được thị trấn tiếp tục trao tặng cho bà con đang gặp khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp phát động, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, thời gian qua các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn đã tích cực góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để cùng chung sức thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Minh Thiện