SA-Xã Phường Thị Trấn

Vĩnh Bình, Vĩnh Hanh trao quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 29-7-2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Vĩnh Bình trao 40 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19. Nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, các phần quà được chuyển đến từng khóm và trao cho người dân theo nguyên tắc 5K. Mỗi phần 300 ngàn đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Kinh phí do ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Châu Thành và một số mạnh thường quân hỗ trợ. Cũng trong ngày 29-7, nhóm Thôn Nữ Miền Tây cũng đã trao 53 phần quà, mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng, gồm gạo và nhu yếu phẩm đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn Vĩnh Bình.

Phát thanh viên: Ngọc Đẹp

Tại xã Vĩnh Hanh, tiếp tục từ chương trình Chuyến xe 0 đồng, ngày 29-7-2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Hanh trao 100 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng, gồm gạo, các nhu yếu phẩm, rau củ quả. Từ khi thực hiện giãn cách xã hội đến nay, Vĩnh Hanh đã thực hiện 03 đợt Chuyến xe 0 đồng, trao tổng cộng 600 phần quà hỗ trợ bà con thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 với tổng số tiền 115 triệu đồng.

Lê Hậu