SA-Xã Phường Thị Trấn

Vĩnh Bình trao 83 phần quà cho hộ nghèo vượt qua đại dịch
Nhằm chia sẻ với người dân vượt qua khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, ngày 20/7/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành phối hợp cùng Ủy Ban MTTQVN thị trấn Vĩnh Bình trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phát thanh viên: Ánh Thư

Tại các gia đình, đoàn đã tuyên truyền đến người dân các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo 5K của Bộ y tế, thông tin các quy định về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời trao 83 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Responsive image
 

Mỗi phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị đợt trao quà là trên 20 triệu đồng, do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành và Ủy ban MTTQVN thị trấn Vĩnh Bình vận động các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong huyện hỗ trợ. Có được các phần quà, các gia đình bày tỏ niềm phấn khởi, đây là động lực giúp mọi người vượt qua khó khăn trước dịch bệnh. Qúa trình trao quà luôn đảm bảo theo quy định phòng, chống dịch Covid 19.

Lê Hậu