Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Hoạt động HĐND - UBND
Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn thể
Kinh tế, Nông nghiệp
Văn hóa, Xã hội
 • Nhiều trò chơi dân gian hưởng ứng tháng công nhân 2018  (23/05/2018)

  Ngày 18-5-2018, Công đoàn Cơ sở Hòa Bình Thạnh tổ chức trò chơi dân gian hưởng ứng tháng công nhân năm 2018. Đồng chí Lâm Thành Tại – phó Chủ tịch UBND xã đã đến dự.

 • Châu Thành hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018  (21/05/2018)

  Trong quá trình ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh thì ngoài các thiết bị máy móc, kỹ thuật, thì hoạt động lao động của con người là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những sản phẩm vật chất có giá trị góp phần chung vào sự phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất.

 • Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2018 tại huyện Châu Thành  (16/05/2018)

  Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Ngày 13 – 5, tại Đình Bình Hòa, Hội LHTNVN huyện Châu Thành kết hợp cùng Câu lạc bộ Y, Bác sĩ tình nguyện Trung tâm Y tế huyện, tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018, tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Hòa...

Quốc phòng - An ninh
Y tế, Sức khỏe
HỌC VÀ LÀM THEO BÁC
 • Công an Châu Thành thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh  (21/05/2018)

  Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diến biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” là những văn bản có tính chất cấp bách, lâu dài và vô cùng ý nghĩa trong việc xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay.

 • Thiếu nhi Châu Thành thi đua làm theo lời Bác  (10/05/2018)

  “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào Học tập tốt, lao động tốt Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt Giữ gìn vệ sinh thật tốt Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm” Đó là 5 lời dạy thiêng liêng của Bác dành cho thiếu niên, nhi đồng. Cho đến hôm nay, thiếu nhi cả nước vẫn xem như đó là mục tiêu để phấn đấu, là tiêu chuẩn để đánh giá đội viên tiêu biểu của Đội.

 • Vĩnh Thành đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với nghị quyết 04 góp phần chuyển biến nhận thức trong cán bộ, Đảng viên, và nhân dân  (26/04/2018)

  Qua thời gian thực hiện Chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự chuyển biến tự chuyển hóa trong nội bộ, việc thực hiện này đã đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, ý thức, tinh thần trách nhiệm, phong cách, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân xã tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới.

GIÁO DỤC ĐÀO TẠO
XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN