Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Hoạt động HĐND - UBND
Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn thể
Kinh tế, Nông nghiệp
Văn hóa, Xã hội
 • Đào tạo nghề giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Châu Thành vượt kế hoạch đề ra  (06/12/2018)

  Năm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị; sự cố gắng của các Ngành, các cấp và Nhân dân trên địa bàn huyện Châu Thành nên tình hình kinh tế – xã hội huyện tiếp tục chuyển biến tích cực và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ trên các lĩnh vực. Trong đó, vấn đề đào tạo nghề, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động vượt kế hoạch đề ra.

 • Châu Thành tăng cường phòng tránh bạo lực gia đình  (04/12/2018)

  Năm 2018, thực hiện chương trình hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình. Châu Thành đã triển khai nhiều giải pháp hạn chế tình trạng bạo lực gia đình nhằm xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

 • Những ngôi nhà thắm tình đồng đội  (26/11/2018)

  Dù trong thời chiến hay thời bình, tình đồng đội, đồng chí luôn có ý nghĩa đặc biệt, giúp các chiến sĩ vượt qua mọi hiểm nguy, khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để góp phần làm cho quê hương, đất nước luôn hòa bình, phát triển.

Quốc phòng - An ninh
 • Cảnh giác với tội phạm trộm cắp xe máy  (04/12/2018)

  Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện đã xảy ra các vụ trộm nóng xe máy, gây không ít lo lắng cho bà con nhân dân. Tuy nhiên nhiều người dân còn thiếu cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản cho chính mình và người thân. Để phòng ngừa các loại tội phạm này, bảo vệ tài sản của chính mình, bên cạnh việc triển khai các biện pháp nghiệp vụ lực lượng chức năng thì ý thức cảnh giác của nhân dân không thể xem nhẹ.

 • Công an tỉnh An Giang khen thưởng đột xuất cho 2 cá nhân truy bắt đối tượng trộm nóng xe Honda  (26/11/2018)

  Sáng ngày 23-11-2018, tại ấp Tân Lợi, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, Công an tỉnh An Giang phối hợp Công an huyện Châu Thành và chính quyền địa phương xã Tân Phú tổ chức khen thưởng đột suất cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương.

 • Châu Thành tăng cường bảo đảm an toàn giao thông dịp lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2018-2019  (05/09/2018)

  Kỷ niệm Quốc khánh 2-9-2018, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ đến 3 ngày. Cụ thể, do ngày Quốc khánh 2/9 năm 2018 rơi vào chủ nhật nên người lao động được nghỉ bù vào ngày thứ hai (ngày 3/9). Trong những ngày này, lưu lượng xe và nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng nhanh so với các ngày bình thường.

Y tế, Sức khỏe
HỌC VÀ LÀM THEO BÁC
 • Châu Thành phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết theo lời dạy của Bác  (20/11/2018)

  Phát huy truyền thống dân tộc, phát huy tinh thần đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua các phong trào, các cuộc vận động do MTTQ huyện Châu Thành phát động trong những năm qua đã đã tạo được sự đồng tình, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, thể hiện ý chí cần cù, nghị lực lao động, tinh thần đoàn kết nỗ lực vươn lên thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh góp phần củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng huyện Châu Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh và tiến bộ.

 • Bình Hòa Học tập và làm theo Bác gắn với xây dựng nông thôn mới  (09/11/2018)

  Đảng bộ xã Bình Hòa hiện có 402 đảng viên, sinh hoạt ở 16 Chi bộ trực thuộc. Những năm qua, Đảng bộ xã đã thực hiện Chỉ thị số 03 -CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách nghiêm túc, sáng tạo và hiệu quả gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

 • Tấm gương hội viên phụ nữ xã Vĩnh Nhuận học tập và làm theo Bác  (23/10/2018)

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2018, trên địa bàn xã Vĩnh Nhuận đã xuất hiện nhiều gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu làm theo lời Bác. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là tấm gương cô Trần Thị Phỉ, hội viên phụ nữ nồng cốt ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Nhuận.

GIÁO DỤC ĐÀO TẠO
XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN