Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
HỌC VÀ LÀM THEO BÁC
 • Hòa Bình Thạnh học Bác trồng cây đón Tết
  25/01/2021 | 08:20
  Thực hiện lời dạy của Bác “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đồng thời, hưởng ứng phong trào Tết trồng cây của huyện Châu Thành, hoạt động trồng cây ngày Tết được nhiều tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh tích cực tham gia, góp phần cải thiện môi trường sống và tạo cảnh quan xanh – đẹp, khoác áo mới cho nông thôn Hòa Bình Thạnh.
 • Trạm y tế xã Vĩnh An thực hiện lời dạy của Bác chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân
  14/01/2021 | 06:50
  Cách đây gần 66 năm, ngày 27-2-1955, trong thư gửi cán bộ Hội nghị y tế, Bác Hồ đã căn dặn những người làm công tác y tế phải thực hiện cho kỳ được tinh thần trách nhiệm lớn lao trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân: “Lương y phải như từ mẫu”. Thấm nhuần và thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ thầy thuốc và ngành y tế Việt Nam luôn coi đây là phương châm hành động cao cả, là trách nhiệm đối với nhân dân khi được Đảng và Bác Hồ giao cho. Thực hiện lời dạy ấy, thời gian qua đội ngũ y, bác sĩ Trạm y tế xã Vĩnh An (Châu Thành) luôn tận tâm, tận tụy với nghề, hết lòng thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 • Bình Hòa tạo sức lan tỏa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  17/12/2020 | 01:10
  Thời gian qua, với những việc làm cụ thể, thiết thực, những mô hình hay, cách làm sáng tạo, việc thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã đi vào chiều sâu và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Bình Hòa. Từ đó góp phần tích cực hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 • Lan tỏa việc học tập và làm theo Bác ở ấp Phú Hòa II, xã Bình Hòa
  10/12/2020 | 11:47
  Phú Hòa II, xã Bình Hòa là ấp có vị trí địa lý thuận lợi, có Quốc lộ 91 và có Tỉnh lộ 941 đi qua, có khu công nghiệp trên địa bàn. Nhân dân trong ấp có điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống.
 • Cần Đăng tổ chức hội thi báo tường học tập và làm theo Bác
  26/11/2020 | 04:55
  Ngày 24-11-2020, Đảng ủy xã Cần Đăng tổ chức hội thi báo tường với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Trần Thị Bé Năm - Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Lê Hồ Ngọc Trung - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cần Đăng đã đến dự.
 • Chi bộ ấp Hòa Lợi 1, xã Vĩnh Lợi đẩy mạnh học tập và làm theo tư ưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  13/11/2020 | 11:58
  Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã và đang trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các cấp, các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Vĩnh Lợi.
 • Học tập và làm theo Bác ở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
  29/10/2020 | 09:38
  Đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, những năm học qua, chất lượng giáo dục và đào tạo của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Châu Thành đã đạt được kết quả đáng ghi nhận.
 • Châu Thành với nhiều tấm gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước
  08/10/2020 | 03:13
  Bác Hồ đã chỉ rõ: Thi đua và khen thưởng phải luôn gắn bó với nhau. Đã thi đua thì phải có khen thưởng. Đây là một việc quan trọng của công tác tổ chức thi đua. Trong 05 năm qua, hàng ngàn tập thể và cá nhân được biểu dương, khen thưởng, từ giấy khen của UBND huyện, bằng khen UBND tỉnh đến khen thưởng cấp Nhà nước, danh hiệu vinh dự Nhà nước cùng nhiều huân, huy chương cao quý khác…
 • Chị Ngô Thị Mai, ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh An – Tấm gương Phụ nữ hết lòng vì công tác xã hội
  07/09/2020 | 11:47
  Với sự năng nổ, giàu lòng nhiệt huyết, hết lòng vì công tác xã hội từ thiện, chị Ngô Thị Mai, sinh năm 1967, ngụ ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh An, huyện Châu Thành là người phụ nữ tham gia tốt các phong trào của Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp và có nhiều đóng góp cho công tác xã hội từ thiện ở địa phương.
 • Học tập tấm gương Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Đảng bộ và nhân dân Châu Thành phát huy truyền thống yêu nước quyết tâm xây dựng quê hương giàu đẹp
  20/08/2020 | 12:42
  Đồng chí Tôn Đức Thắng là một trong những công nhân Việt Nam đầu tiên hoạt động trong phong trào công nhân Pháp. Trên 60 năm hoạt động cách mạng, với nhiều cống hiến trọn vẹn, liên tục, có hiệu quả cho phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, đồng chí Tôn Đức Thắng là một trong những nhà lãnh đạo tiêu biểu cho tinh thần quốc tế cao cả, trong sáng, thủy chung, được bạn bè thế giới ghi nhận và tôn vinh.