Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã An Hòa sau kỳ họp cuối năm
Chiều ngày 6-1-2021, Đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri xã An Hòa báo cáo kết quả kỳ họp HĐND, kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri thời gian qua; phổ biến các Nghị quyết của HĐND 3 cấp vừa được kỳ họp thông qua. Đồng thời tiếp tục ghi nhận các ý kiến của cử tri phản ảnh. Đến dự buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, ban nhân dân các ấp.

Phát thanh viên: Ánh Thư

Responsive image
 
Responsive image
 

Sau khi nghe đại diện đại biểu HĐND huyện, xã báo cáo kết quả kỳ họp HĐND cuối năm 2020 và những định hướng phát triển năm 2021.

Responsive image
 

Buổi tiếp xúc ghi nhận các ý kiến của cử tri về một số vấn đề như: tuyến đường nối từ khúc cua của chợ Hòa Phú ấp An Phú nhỏ hẹp, xuống cấp chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại, tiềm ẩn tai nạn giao thông; Hàng rào Chùa Nam An gây khuất tầm nhìn cho phương tiện lưu thông đề nghị xây lại; Sân trường học của trường tiểu học A An Hòa sau khi được nâng cấp thì có rất nhiều bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh...

Responsive image
 

Qua các ý kiến ghi nhận được, đại biểu HĐND huyện cũng như chính quyền xã đã tiếp thu, giải trình, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương; đồng thời ghi nhận một số ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển cơ quan chức năng xem xét trả lời, và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Trịnh Diễm

Tin liên quan