Chúc mừng năm mới 2019!!!
UBND huyện Châu Thành tham dự hội nghị trực tuyến của UBND tỉnh về đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2018
Ngày 03-7-2018, UBND Tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tai các điểm cầu ở các huyện, thị, thành trong tỉnh về việc đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng năm 2018 và phướng hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm.

Responsive image
 

Tại điểm cầu của tỉnh đến dự và chủ trì hội nghị có ông Vương Bình Thạnh- Chủ tịch UBND tỉnh; Tại điểm cầu huyện Châu Thành đến dự có đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Châu Thành; Ông Cù Minh Trọng- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND và một số ngành tham dự.

Hội nghị trực tuyến lần này được tổ chức trong thời gian 1 ngày. Trong buổi sáng nay, các đại biểu được thông qua nội dung báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và những giải pháp trọng tâm thực hiện 6 tháng cuối năm 2018; Báo cáo tiến độ và giải ngân vốn đầu tư xây dựng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ giải pháp đẩy nhanh tiến độ 6 tháng cuối năm để đảm bảo kế hoạch đề ra; Báo cáo kết quả thực hiện chương trình công tác 6 tháng đầu năm 2018; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ, thủ tướng Chính phủ chỉ đạo và báo cáo về những kết quả thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh và chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng nghe báo cáo về tình hình sạt lở bờ sông và nhiệm vụ giải pháp khắc phục. Đồng thời cũng nghe báo cáo nhanh về tình hình kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Responsive image
 

Trong buổi chiều hội nghị bắt đầu, với các nội dung về phát biểu của các lãnh đạo sở ngành, địa phương, các vị khách mới và phát biểu của các đồng chí phó Chủ tịch UBND tỉnh về các lĩnh vực phụ trách. Kết thúc hội nghị là phần kết luận chỉ đạo hội nghị của đồng chí Vương Bình Thạnh- Chủ tịch UBND tỉnh- Chủ trì hội nghị./.

Minh Thiện

 

Tin liên quan