Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành tổ chức hiến máu nhân đạo
Đã có 99 đơn vị máu được bệnh viện Huyết Học- Truyền Máu Cần Thơ tiếp nhận, bổ sung vào nguồn máu cứu người trong đợt hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2018, do Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành phối hợp Bệnh viện huyết học - truyền máu thành phố Cần Thơ và các xã Vĩnh An, Vĩnh Bình, Tân Phú và trường THPT Vĩnh Bình tổ chức tại Trạm Y tế xã Vĩnh Bình ngày 14-5-2018.

Responsive image
 

Với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đợt hiến máu lần này thu hút đông đảo bà con nhân dân cán bộ, công chức, lực lượng đoàn viên, thanh niên và nhân dân của các xã trong địa bàn huyện tham gia. Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp của xã hội, qua đó thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam.

Tiếp nối truyền thống ấy, trong những năm qua phong trào hiến máu nhân đạo của huyện Châu Thành đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động ở các cơ quan, ban, ngành của huyện và các xã, thị trấn đăng ký tham gia hiến máu với mong muốn dành lại sự sống và niềm vui cho những người bệnh.

Minh Tân