Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017)! ! Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm ! ! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta !
Hòa Bình Thạnh công bố quỹ khuyến học 1 tỷ đồng
Ngày 16/6/2017, Ủy Ban nhân dân xã Hòa Bình Thạnh tổ chức Lễ công bố quỹ khuyến học 1 tỷ đồng. Đồng chí Lê Hồ Ngọc Trung – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình Thạnh, cùng đông đảo mạnh thường quân và bà con nhân dân trên địa bàn xã về tham dự.

Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã về việc thành lập quỹ khuyến học. Sau hơn 5 tháng, Ban vận động đã nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đặc biệt là bà con nhân dân trên địa bàn đóng góp nguồn quỹ khuyến học với số tiền 1 tỷ đồng.

Nguồn quỹ này sẽ được lưu giữ vĩnh viễn tại Ngân Hàng chính sách xã hội huyện, phục vụ chủ yếu cho công tác khuyến học, khuyến tài, trợ giúp sách, vở, quần, xe đạp, hỗ trợ khó khăn đột xuất… cho học sinh nghèo, khó khăn, hiếu học trong toàn xã, góp phần ươm mầm tương lai cho thế hệ trẻ của Huyện Châu Thành nói chung, xã Hòa Bình Thạnh nói riêng./.

Trần Ngân