Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Vĩnh Thành hưởng ứng Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021
Ngày 21-2-2021, Đoàn thanh niên xã Vĩnh Thành tổ chức Tết trồng cây với chủ đề “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”. Tại buổi ra quân các bạn đoàn viên, thanh niên xã Vĩnh Thành đã trồng trên 65 cây xanh với chiều dài khoảng 2km, tuyến lộ ấp Tân Thành, hướng về xã Hòa Bình Thạnh.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Thông qua hoạt động trồng cây nhằm tạo cảnh quang môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng đoạn đường thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới năm 2021. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của, vai trò trách nhiệm của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong hoạt động bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường nông thôn.

Bích Thủy