Chào mừng năm APEC Việt Nam 2017! Năm APEC Việt Nam 2017: Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung!
Người dân ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Hanh đóng góp gần 27 triệu đồng thực hiện công trình đèn đường
Sau một thời gian tích cực họp dân tuyên truyền, vận động cùng chung tay thực hiện công trình “Đèn đường 2 trong 1” trên tuyến đường ấp Vĩnh Lợi. Ngày 8-9-2017, Ban Chấp hành Xã đoàn Vĩnh Hanh cho biết, Xã đoàn đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của người dân và vận động gần 27 triệu đồng để thực hiện công trình đèn đường tại ấp này.

Dự kiến, công trình đèn “Đường 2 trong 1” ở ấp Vĩnh Lợi có tổng chiều dài 3 km, đoạn từ cầu đúc Vĩnh Lợi đến chợ cầu Sắt Vĩnh Nhuận, ước tính thiết kế từ 70 đến 80 trụ đèn được lắp đặt chiếu sáng và treo cờ nước. Tổng kinh phí thực hiện từ 45 đến 50 triệu đồng.

Để sớm hoàn thành công trình, trong thời gian tới, xã đoàn Vĩnh Hanh tiếp tục công tác tuyên truyền, vận động để người dân tích cực tham gia đóng góp. Công trình “Đèn đường 2 trong 1” tuyến đường ấp Vĩnh Lợi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần phục vụ đời sống kinh tế - xã hội người dân trong ấp Vĩnh Lợi, đảm bảo an toàn giao thông và vẻ mỹ quan vùng nông thôn.

Lê Hậu