Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Lễ trao 30 máy vi tính và 02 ổ tích điện tại xã An Hòa
Ngày 12 – 09 – 2017, tại Trường Trung học Cơ sở An Hòa làm lễ tiếp nhận 30 máy vi tính và 2 ổ tích điện từ Ban tổ chức Because For Hope tài trợ cho 02 điểm Trường Trung học Cơ sở An Hòa và Trường Tiểu học “C” An Hòa trên địa bàn xã An Hòa.

Responsive image
 

Đến dự có ông Trần Ánh Ngọc, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang; Bà Huỳnh Hoàng Tố Trinh, Giám đốc dự án Công Ty Because For Hope; đồng chí Hồ Văn Hận, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Châu Thành; Đồng chí Hồ Trường Huấn, phó Chủ tịch UBND Huyện; Các đồng chí Trưởng, phó Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện; cùng các đồng chí Trưởng, phó Hiệu trưởng trường học và các em học sinh tham dự.

Ban tổ chức Because For Hope đã tài trợ 30 bộ máy vi tính và 2 ổ tích điện được trang bị cho 2 điểm Trường Trung học Cơ sở An Hòa và Trường Tiểu học “C” trên địa bàn xã với tổng kinh phí trên 270 triệu động. Mỗi Trường sẽ được trang bị là 15 bộ máy vi tính và 01 ổ tích điện.

Phát biểu buổi lễ, đồng chí Hồ Trường Huấn đã gởi lời tri ân sâu sắc đến Ban tổ chức Because For Hope và các mạnh thường quân trong ngoài tỉnh đã hỗ trợ địa phương, đặc biệt là tại 02 điểm trên địa bàn xã An Hòa, có điều kiện dạy và học trong năm 2017 – 2018.

Đây là hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, xuất phát từ những tấm lòng nhân ái, đầy tình yêu thương từ Ban tổ chức Because For Hope. Từ đây, sẽ giúp  cho các em học sinh được sớm tiếp cận công nghệ thông tin và có thêm những kiến thức bổ ích, sáng tạo trong học tập, để các em cố gắng học tập đạt kết quả trong năm học mới./.

Ngọc Hân