Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
230 phần quà đến tay hộ nghèo xã Hòa Bình Thạnh
Ngày 14-5-2018, Tại chùa Khmer, Ban Quý tế Đình thần thị trấn An Châu kết hợp Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình Thạnh tổ chức trao 230 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã. Đồng chí Tô Văn Hùng – Huyện ủy viên, Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình Thạnh đã đến dự.

230 phần quà được trao đến tận tay bà con nghèo địa phương. Mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, nước tương…tổng trị giá đợt phát quà trên 33 triệu đồng do Ban quý tế Đình thần thị trấn An Châu hỗ trợ.

Đại diện Ban quý tế đình thần thị trấn An Châu mong muốn rằng với món quà nghĩa tình này phần nào chia sẻ những khó khăn với bà con nghèo, mong bà con phấn đấu làm ăn vươn lên thoát nghèo ./.

Trần Ngân