Chương trình học nấu ăn cùng Ajinomoto tại thị trấn An Châu
Chiều ngày 09-09, Hội LHPN tỉnh An Giang phối hợp với hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức buổi học nấu ăn cùng Ajinomoto tại thị trấn An Châu, cho các đối tượng cán bộ và hội viên Hội Phụ nữ trên địa bàn thị trấn và các xã lân cận.

Chương trình “Học nấu ăn cùng Ajinomoto”, là những lớp học hoàn toàn miễn phí dành cho nữ cán bộ, hội viên, những người nội trợ yêu thích nấu ăn. Toàn bộ nguyên liệu để nấu ăn được Công ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ.

Đến với chương trình, học viên được các đầu bếp đều do Ajinomoto Việt Nam trực tiếp lựa chọn, hướng dẫn những công thức nấu ăn phù hợp với khẩu vị và nguồn thực phẩm của địa phương.

Thông qua chương trình sẽ giúp chị em phụ nữ, các bà nội trợ kịp thời trang bị thông tin và kiến thức dinh dưỡng cần thiết để chế biến những bữa ăn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình, từ đó cải thiện dinh dưỡng và nâng cao tầm vóc người Việt Nam. Qua đó, góp phần quan trong trong việc vun đắp tình cảm, giữ gìn hạnh phúc gia đình./.

Minh Thiện