Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Vĩnh Nhuận triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2020
Sáng ngày 15/9/2020, UBND xã Vĩnh Nhuận tiến hành tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Văn Oanh, phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Nhuận.

Theo đó, kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 trên địa bàn xã Vĩnh Nhuận sẽ tiến hành tại 4 ấp trên địa bàn xã Vĩnh Nhuận bắt đầu từ ngày 10/9 đến ngày 30/9/2020. Trong đó sẽ tập trung vào các đối tượng: có thu nhập dưới chuẩn; hộ có khả năng thoát nghèo, thoát cận nghèo; hộ có biến động về nhân khẩu xác định danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, gia đình thuộc đối tượng rà soát là những hộ có hộ khẩu thường trú tại địa phương.

Thông qua việc rà soát lần này nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch về công tác giảm nghèo năm 2020; đồng thời nhằm để quản lý theo dõi chặt chẽ sự biến động của các đối tượng nghèo, hộ cận nghèo và hộ thoát nghèo trên địa bàn xã từ đó có những chính sách hỗ trợ phù hợp với từng đối tượng./.

Kim Xoàng