Chúc mừng năm mới 2019!!!
Hội Khuyến học xã Cần Đăng sơ kết quí I năm 2018
Ngày 11-4-2018, tại hội trường UBND xã Cần Đăng, Hội Khuyến học xã tổ chức hội nghị sơ kết quý I năm 2018, công tác khuyến học và cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”.

Responsive image
 

Tham dự hội nghị, có đồng chí Bùi Quang Hồng, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Châu Thành; đồng chí Trần Phú Hào, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Cần Đăng; Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND xã cùng ủy ban mặt trận, các đoàn thể, Chủ tịch Hội khuyến học xã và hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã tham dự.

Trong 3 tháng đầu năm 2018, công tác tuyên truyền về cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” được Ban Chỉ đạo xã triển khai thực hiện khá tốt. Cuộc vận động đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, sự phối hợp tích cực của một số ban ngành, Mặt trận, các đoàn thể hoàn thành tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng quỹ hội tạo điều kiện  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường. Hội đã vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương hỗ trợ tiền và hiện vật tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó với tổng kinh phí trên 8 triệu đồng; Ngoài ra, hội cũng đã vận động trong nhân dân đóng góp quỹ khuyến học được trên 5 triệu đồng để kịp thời tặng quà động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân các dịp lễ, tết, năm học mới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Phú Hào đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho các em đến trường” và Hội khuyến học xã trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng Hội khuyến học xã tiếp tục thực hiện công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động xây dựng quỹ khuyến học để tạo điều kiện trao học bổng giúp học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phước Thành