Chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2017)! !
Người dân ấp Hòa Phú 4, thị trấn An Châu đồng tình ủng hộ kế hoạch lắp đặt cống thoát nước tại đoạn ngã 3 nhà thờ An Châu
Ngày 20-09-2017, UBND thị trấn An Châu kết hợp Ban ấp Hòa Phú 4 tổ chức họp dân tại 2 điểm trên địa bàn ấp Hòa Phú 4 để triển khai kế hoạch lắp đặt cống thoát nước tại đoạn ngã 3 nhà thờ An Châu.

Theo kế hoạch thì để lắp đặt hệ thống cống thoát nước phải cần kinh phí ước tính là trên 75 triệu đồng. Theo đó, Ban vận động sẽ vận động nhân dân, các mạnh thường quân trong và ngoài ấp tự nguyện đóng góp, tùy theo điều kiện và lòng hảo tâm để sớm có kinh phí thực hiện việc lắp đặt cống thoát nước tại ngã 3 nhà thờ An Châu.

Sau khi lắng nghe kế hoạch lắp đặt, đa số người dân tham dự cuộc họp đều thống nhất theo kế hoạch, vì việc lắp đặt cống thoát nước sẽ góp phần tạo điều kiện cho bà con đi lại thuận tiện, an toàn khi lưu thông qua khu vực này./.

Minh Thiện