Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Huyện Châu Thành xét duyệt thông qua 6 đề tài thuộc lĩnh vực y tế
Chiều ngày 17-11-2020, Hội đồng Khoa học – Công nghệ huyện Châu Thành tổ chức họp xét duyệt các đề tài y tế. Đồng chí Hồ Trường Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng cùng với các thành viên Hội đồng tham gia họp xét duyệt các đề tài.

Phát thanh viên: Ngọc Đẹp

Responsive image
 

          Hội đồng đã xem xét thông qua 6 nhiệm vụ khoa học của các y, bác sĩ thuộc Trung tâm y tế huyện và các Trạm y tế trên địa bàn. Cụ thể là các đề tài: Khảo sát nhận thức, thực hành của người tiêu dùng đối với an toàn thực phẩm trong tiêu thụ thịt gia súc, gia cầm tại thị trấn An Châu, Bình Hòa, Tân Phú, Vĩnh Nhuận năm 2020; Tình hình thực hiện kế hoạch hóa gia đình và một số yếu tố liên quan của phụ nữ 19-45 tuổi có chồng tại các Bình Hòa, Vĩnh Lợi, Vĩnh Hanh; Kiến thức thái độ, thực hành về an toàn thực phẩm của người tiêu dùng và một số yếu tố liên quan đến thực hành lựa chọn cửa hàng ăn uống tại huyện Châu Thành năm 2020; Khảo sát thực trạng công tác bảo quản kho thuốc, vắc-xin tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành năm 2018-2019 và đề xuất xây kho theo tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản.

Responsive image
 

Bên cạnh đó còn có các đề tài: Đánh giá kết quả thực hiện bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã và một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động trạm y tế các xã, thị trấn; Phân tích tình hình sử dụng thuốc và khảo sát nhận thức của bác sĩ trong điều trị Gút tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành năm 2020.

Qua xem xét, Hội đồng Khoa học – Công nghệ huyện Châu Thành thống nhất thông qua 06 đề tài thuộc lĩnh vực y tế lần này. Tuy nhiên các thành viên Hội đồng cũng có những ý kiến để Chủ nhiệm đề tài và các thành viên hoàn thành tốt đề tài, sớm tổng kết và ứng dụng vào thực tế.

Minh Thiện

Tin liên quan