Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Châu Thành họp khẩn công tác phòng chống dịch Covid-19
Nhằm tăng cường hơn nữa hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương, ngày 07-2-2021, tại xã Cần Đăng, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Châu Thành đã có cuộc họp khẩn nắm tình hình công tác phòng, chống dịch hiện tại và triển khai các giải pháp phòng, chống dịch tại địa phương trong thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đồng chí Hồ Trường Huấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Châu Thành chủ trì cuộc họp.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Responsive image
 
Responsive image
 

Tại cuộc họp, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Châu Thành nghe các xã – thị trấn, các ngành là thành viên Ban Chỉ đạo báo cáo tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19, những khó khăn, hạn chế trong vận động, tuyên truyền, khai báo y tế, hiện trạng cơ sở vật chất phục vụ cho công tác chống dịch… cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác.

Responsive image
 

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Trường Huấn – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Châu Thành yêu cầu các ngành chuyên môn và các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của người dân trong phòng, chống dịch. Đặc biệt, đẩy mạnh quản lý, rà soát, thực hiện khai báo y tế đúng quy trình đối với người dân từ các địa phương khác về quê ăn Tết, nhất là những người về từ vùng dịch cần có giải pháp quản lý, cách ly theo đúng quy định. Bên cạnh đó, xử lý nghiêm các trường hợp có hành vi vi phạm trong công tác phòng, chống dịch theo Chỉ thị của Chính phủ; Tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ tốt cho công tác phòng, chống dịch. Các địa phương và toàn huyện thực hiện công tác phòng, chống dịch nghiêm túc, không để bị động bất ngờ, với phương châm “Mỗi người dân là một pháo đài phòng, chống dịch Covid 19”.

Lê Hậu