Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Lãnh đạo thị trấn An Châu thăm, tặng quà và chúc Tết các tổ chức tôn giáo, tổ chức từ thiện trên địa bàn
Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 09-02-2018, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể thị trấn đã thành lập đoàn đi thăm, tặng quà và chúc Tết các tổ chức tôn giáo, tổ chức từ thiện xã hội trên địa bàn thị trấn An Châu.

Đoàn do đồng chí Phan Thành Phương– UVBTV huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn An Châu làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các tổ chức tôn giáo, tổ chức từ thiện xã hội trên địa bàn thị trấn như: Ban trị sự phật giáo Hòa Hảo thị trấn; Ban quản trị Đình An Châu, Chi hội mái ấm tình thương thị trấn.

Tại các nơi đến Đ/c Phan Thành Phương đã thay mặt đoàn, tặng quà và chúc tết các tín đồ phật giáo hòa hảo cùng với các tình nguyện viên từ thiện năm mới Mậu Tuất 2018, nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và  thịnh vượng./.

Minh Thiện