Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Trường Trung học Cơ sở Vĩnh Thành đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2017 -2018
Ngày 9 tháng 2 năm 2018, Trường Trung học Cơ sở Vĩnh Thành long trọng tổ chức buổi lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2017- 2018.

Responsive image
 

Bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang; ông La Công Tâm, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Đoàn Hồng Danh, ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Châu Thành; Đồng chí Hồ Trường Huấn, phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Thành đã đến dự.

Trường Trung học Cơ sở Vĩnh Thành được thành lập từ năm 1993, khi mới thành lập, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên còn rất khó khăn, thiếu thốn. Nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các thế hệ thầy và trò cũng với sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền các cấp, công tác chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân, sự đồng thuận của phụ huynh học sinh... Đến nay, trường có cơ sở sở vật chất khang trang, nhà trường đã hoàn thành 05 tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Hiện nay, nhà trường có 11 lớp, bình quân mỗi lớp có 28 học sinh, nhiều nhất không quá 45 học sinh; 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đảm bảo về chất lượng; 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; luôn đảm bảo duy trì số lớp, số học sinh;  Chi bộ Đảng đạt trong sạch vững mạnh, các đoàn thể đạt vững mạnh, các tổ chuyên môn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chất lượng giáo dục có sự phát triển và tiến bộ được nhân dân và các cấp quản lý đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể thầy và trò Trường Trung học Cơ sở Vĩnh Thành đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời cũng yêu cầu tập thể giáo viên và học sinh của trường trong thời gian tới cần phấn đấu nhiều hơn nữa để giữ vững và nâng chất chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo./.           

ư