Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Châu Thành họp bàn thống nhất các tuyến địa giới hành chính các xã, thị trấn
Ngày 03-5-2018, ông Cù Minh Trọng – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành chủ trì buổi họp thống nhất các tuyến địa giới hành chính của các xã, thị trấn. Tham dự còn có Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ địa chính của UBND các xã, thị trấn.

 

Theo đơn vị tư vấn đưa ra thì huyện có 12 tuyến địa giới được xem xét đề nghị điều chỉnh để phù hợp với tình hình địa phương, cụ thể ở các xã, thị trấn như Vĩnh Bình – Vĩnh Hanh, An Hòa – Cần Đăng, Vĩnh Thành – Vĩnh Lợi, Hòa Bình Thạnh – Vĩnh Lợi, Hòa Bình Thạnh – Vĩnh Thành, Hòa Bình Thạnh – Bình Hòa, An Châu – Bình Thạnh… Việc xác định lại địa giới hành chính của các xã, thị trấn giúp cho diện tích đất nông nghiệp của nông dân được trọn thửa thuận tiện hơn trong canh tác và giúp cho công tác quản lý địa chính của các xã, thị trấn được dễ dàng hơn.

Phát biểu tại buổi họp, ông Cù Minh Trọng đã thống nhất với những phương án mà đơn vị tư vấn đã đề xuất; đồng thời đề nghị các xã, thị trấn cần có những phương án xác định địa giới hành chính xác với tình hình thực địa tại địa phương.

Đoàn Quý

 

Tin liên quan