Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! --- Thông báo : Phiên bản mới
Bí thư Huyện ủy Châu Thành kiểm tra các điểm bỏ phiếu bầu cử trên địa bàn xã Vĩnh Lợi
Sáng ngày 06/4, Đồng chí Đinh Thị Thị Việt Huỳnh, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đến kiểm tra thực tế tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn xã Vĩnh Lợi.

Phát thanh viên: Ánh Thư

Thời gian qua, công tác chuẩn bị cho Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 được Ủy ban bầu cử xã Vĩnh Lơi triển khai thực hiện đảm bảo các bước theo đúng quy trình, quy định và hướng dẫn của cấp trên, đảm bảo tiến độ kế hoạch đề ra. Theo thống kê, xã Vĩnh Lợi có 4.691 cử tri đi bầu cử tại 09 khu vực bỏ phiếu, số đại biểu HĐND xã được bầu là 25 đại biểu với 50 người được giới thiệu ứng cử.

Responsive image
 

 Đến thời điểm hiện tại, địa phương đã hoàn thành bước hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026; thành lập các đơn vị bầu cử, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, trang trí, tuyên truyền theo hướng dẫn của cấp trên; đang tổ chức các hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Responsive image
 

 

Kết quả sau kiểm tra, hầu hết các địa điểm dự kiến được lựa chọn là khu vực bỏ phiếu cơ bản phù hợp, bảo đảm thuận tiện để cử tri đến thực hiện quyền bầu cử của mình./.

Kim Xoàng