Huyện ủy Châu Thành thăm các chùa nhân Đại lễ Phật đản 2019
Sáng ngày 15-5-2019, đồng chí Lê Phước Dũng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành dẫn đầu đoàn công tác đến thăm các chùa trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản 2019 - Phật lịch 2563.

Responsive image
 

Đoàn đã đến thăm tịnh thất Viên Lạc, tịnh thất Giác Thiền, chùa Tân An xã Bình Hòa. Tại các điểm đến, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Phước Dũng đã gửi chúc sức khỏe đến các vị chư tôn, thượng tọa, đại đức, tăng ni và phật tử đón mùa Phật đản 2019 vui tươi, ấm áp, hạnh phúc. Đồng thời, khẳng định và ghi nhận những đóng góp của các vị trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Và mong muốn rằng, thời gian tới, các vị chư tôn, thượng tọa, đại đức, tăng ni và phật tử thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Nhân dịp này, đoàn gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà cùng lời chúc mừng Lễ Phật đản 2019 an lành, vui tươi và hạnh phúc.

Trần Ngân