Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Châu Thành trao quyết định công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý
Chiều ngày 19-11-2020, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Châu Thành, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ trao quyết định điều động cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Tham dự buổi lễ có đồng chí Từ Thanh Khiết - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Thống - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Ban Thường vụ Huyện ủy đã công bố và trao Quyết định điều động đồng chí Lê Văn Oanh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Nhuận đến nhận nhiệm vụ tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc, thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Từ Thanh Khiết – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến cá nhân đồng chí Lê Văn Oanh, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, cố gắng nỗ lực cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Minh Thiện