Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Hòa thăm gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021
Sáng ngày 12-01-2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Hòa tổ chức đoàn đến thăm và gặp mặt gia đình các thanh niên đủ điều kiện gọi nhập ngũ năm 2021.

Phát thanh viên: Hồ Phát

         Năm 2021 xã Bình Hòa có 28 thanh niên đủ điều kiện về sức khỏe, trình độ, phẩm chất đạo đức thi hành nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã đến thăm từng gia đình các thanh niên, động viên thanh niên hoàn thành nghĩa vụ với Tổ quốc.

Responsive image
 

          Cấp ủy, chính quyền và Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Hòa bày tỏ niềm tin tưởng các thanh niên xã nhà luôn nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân; đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ quê hương, đất nước. 

Responsive image
 

          Gia đình và các thanh niên cũng gửi lời cám ơn đến sự quan tâm và động viên của chính quyền địa phương và hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt trong thời gian tại ngũ.

Trúc Phương