Xã Hòa Bình Thạnh ra quân chiến dịch diệt lăng quăng tại ấp Hòa Thuận
Ngày 12 tháng 8 năm 2019, Ủy ban nhân dân đã tổ chức ra quân chiến dịch diệt lăng quăng đợt 3 năm 2019. Tham gia chiến dịch có đồng chí Tô Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Đồng chí Lâm Thành Tại, phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã; cùng toàn thể cán bộ, đoàn thể xã, ấp và lực lượng quân sự xã tham gia.

Đợt chiến dịch này, đã chọn ấp Hòa Thuận làm điểm ra quân để thực hiện công tác vãng gia, thực hiện các biện pháp loại bỏ lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết, tuyên truyền phát tờ rơi, vận động nhân dân tham  gia diệt lăng quăng tại chỗ, đảm bảo các vật dụng chứa nước không có lăng quăng. Tính đến thời điểm này, toàn xã Hòa Bình Thạnh xảy ra 14 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết, riêng tại ấp Hòa Thuận có số ca mắc bệnh cao nhất 09 trường hợp.

Thông qua chiến dịch diệt lăng quăng phòng chống sốt sốt xuất huyết lần này, nhằm góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của cộng đồng trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện tốt các biện pháp diệt muỗi diệt lăng quăng bọ gậy để chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết một cách hiệu quả nhất với phương châm "không có lăng quăng không có sốt xuất huyết"./.

Ngọc Hân