Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành diễn tập Chỉ huy – Tham mưu năm 2020
Sáng ngày 18-11-2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành tổ chức diễn tập Chỉ huy – Tham mưu năm 2020. Tham dự có Thượng tá Ngô Văn Năm – Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang.

Phát thanh viên: Ngọc Đẹp

Công tác diễn tập diễn ra trong 02 ngày 18 và 19-11-2020, được chia làm 2 giai đoạn: Chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu và tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ.

Ban chỉ huy Quân sự huyện đã chuẩn bị chu đáo, đảm bảo đầy đủ các văn kiện theo hướng dẫn, khung tập nên công tác diễn tập đảm bảo theo kịch bản, thực hiện hành động chính xác theo trình tự, nắm chắc tình hình để nghiên cứu và tổ chức tác chiến theo đúng yêu cầu đề ra. Trong từng giai đoạn diễn tập, Ban chỉ huy Quân sự huyện và các ban, bộ phận đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo lý luận vào tình hình thực tế để tập trung làm rõ các nội dung quan trọng, thiết yếu nhằm bảo đảm cho lực lượng vũ trang huyện xử lý hiệu quả khi có tình huống xảy ra.

Thông qua diễn tập nhằm đánh giá khả năng sẵn sàng chiến đấu, công tác chỉ huy, tham mưu của đội ngũ cán bộ trong cơ quan Ban chỉ huy Quân sự huyện. Qua đó, làm cơ sở rút kinh nghiệm cho công tác huấn luyện, bồi dưỡng cán bộ trong những năm tiếp theo.

Trúc Phương