Đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc với cử tri 2 xã Vĩnh Bình và xã Vĩnh An
Tại xã Vĩnh An, ngày 02-8-2019, Đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp Tỉnh, Huyện có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri 2 xã Vĩnh Bình và xã Vĩnh An.

Tham dự buổi tiếp xúc, có đồng chí Nguyễn Minh Thống - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Châu Thành -Trưởng Phòng Nội vụ Huyện - là đại biểu hội đồng nhân dân Tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Tân- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình - là đại biểu hội đồng nhân dân huyện Châu Thành.

Tại buổi tiếp xúc đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp báo cáo với bà con cử tri về nội dung, chương trình, kết quả của kỳ họp thường lệ giữa năm 2019; đồng thời trả lời các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm trước kỳ họp. Sau khi trả lời các ý kiến, bà con cử tri tiếp tục nêu lên một số ý kiến kiến nghị như: cử tri xã Vĩnh An đề nghị Nhà nước mở thêm diện tích sản xuất lúa 3 vụ để nông dân tăng thêm thu nhập; đề nghị tăng giá lúa cho nông dân để giúp nông dân có lợi nhuận sau thu hoạch; thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường thu gom rác tại khu vực chợ; một số ý kiến liên quan đến chính sách Bảo hiểm y tế cho người dân….

Các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm, được đại biểu ghi nhận và trả lời thỏa đáng, riêng các ý kiến vượt thẩm quyền đại biểu tiếp tục ghi nhận và chuyển các ngành có liên quan đồng thời giải trình trong kỳ họp lần tới.

Minh Tân