Chủ tịch UBND huyện Châu Thành khảo sát tuyến đường số 10 và cầu Mai Công Chánh
Ngày 1-6-2018, đồng chí Phan Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn công tác đến kiểm tra khảo sát tuyến đường số 10 xã Vĩnh An và cầu Mai Công Chánh xã Vĩnh Bình.

Responsive image
 

Theo kế hoạch, huyện Châu Phú sẽ thi công nâng cấp mở rộng tuyến đường số 10 xã Vĩnh An giáp ranh với xã Bình Phú, huyện Châu Phú. Trong đó, có một đoạn khoảng 300m tiếp giáp với xã Vĩnh An huyện Châu Thành, hiện tại đoạn tiếp giáp có nhiều nhà dân sinh sống, gây khó khăn cho công tác giải tỏa, cũng như việc nâng cấp, mở rộng con đường. Trước tình hình trên, Đoàn công tác UBND huyện Châu Thành đến khảo sát thực trạng để xây dựng con đường mới, tránh ảnh hưởng đến nhà dân sinh sống; đồng thời chỉ đạo ngành chuyên môn nghiên cứu, tham mưu cho UBND huyện trong thời gian sớm nhất.

Cùng ngày, Đoàn cũng tiến hành khảo sát tiến độ xây dựng cầu Mai Công Chánh thuộc xã Vĩnh Bình. Các công trình trên được xây dựng, nâng cấp và mở rộng sẽ tạo điều kiện cho bà con nhân dân đi lại và giao thương hàng hóa được dễ dàng hơn; làm cho diện mạo nông thôn khởi sắc; góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

Minh Tân

 

Tin liên quan