Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Đại hội điểm cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018
Ngày 11-3-2018, Hội đồng Đội huyện Châu Thành phối hợp đoàn trường THCS Quản Cơ Thành tổ chức Đại hội điểm cháu ngoan Bác Hồ cấp xã năm học 2017 - 2018. Đại hội thu hút 150 đại biểu là cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong các lĩnh vực học tập, rèn luyện và các phong trào hoạt động Đội của Nhà trường.

Responsive image
 

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của các em đội viên. Tại Đại hội các đại biểu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em đội viên trường biểu diễn. Đại hội đã tuyên dương, tặng Giấy Chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ cho các em đội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Responsive image
 

Thông qua đại hội nhằm phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thiếu nhi An Giang thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các em, góp phần bồi dưỡng nhân cách, nâng cao tri thức cho các em, tiếp tục rèn luyện các em trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Phước Thành