Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Hội thi kể chuyện Bác Hồ cấp trường Năm học 2018-2019
Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách kể chuyện, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Ngày 03-11-2018, Trường Tiểu học “ A” Cần Đăng tổ chức Hội thi kể chuyện Bác Hồ năm học 2018-2019. Tham dự Hội thi có đông đảo quý bậc phụ huynh, toàn thể các thầy, cô giáo trong nhà trường, các bạn cổ động viên và 33 bạn thí sinh đại diện cho các lớp từ lớp 1 đến lớp 5.

Responsive image
 

Theo Thể lệ Hội thi, mỗi thí sinh tham gia Hội thi kể một câu chuyện về Bác Hồ đã được duyệt đăng trên sách, báo, tạp chí và thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa theo hình thức độc thoại, kết hợp với hoạt cảnh, phụ họa.  Qua chất giọng mộc mạc, trôi chảy, hồn nhiên, các em đã lần lượt kể những câu chuyện như: Bác Hồ với Trung thu độc lập đầu tiên; Tình yêu của Bác đối với khúc hát dân ca; Món quà của Bác; Tình thương của Bác;  Bác có phải vua đâu;  Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng; Ai ngoan sẽ được thưởng; Bác Hồ dạy trẻ….

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và các giải Khuyến khích cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Phước Thành