1000 suất ăn miễn phí cho các sĩ tử kỳ thi THPT Quốc gia huyện Châu Thành
Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019 tại huyện Châu Thành có tổng số 1.060 em học sinh tham gia thi tuyển ở 3 điểm Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trung học Phổ thông Vĩnh Bình và Trung học Phổ thông Cần Đăng.

Responsive image
 

Trong kỳ thi năm nay Đoàn trường của 3 điểm thi trên địa bàn huyện Châu Thành đã vận động trên 1.000 suất ăn sáng và trưa phục vụ miễn phí cho các sĩ tử tham gia kỳ thi tại hội đồng thi của trường. Đến thăm bếp ăn tình thương của chú Võ Văn Cửu, Trưởng Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Vĩnh Lợi ngay từ rất sớm đã thấy chú và các cô trong đội bếp ăn tình thương của xã đã rất tất bật với công việc chuẩn bị thức ăn cho phục vụ miễn phí cho các em tham gia kỳ thi THPT năm nay.

Responsive image
 

Trao đổi với chúng tôi Chú Võ Văn Cửu cho biết:  Trong Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2019 này bếp ăn tình thương của chú phục vụ miễn phí cho các em học sinh ở 3 điểm trường Trung học Phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Trung học Phổ thông Vĩnh Bình và Trường Trung học Phổ thông Cần Đăng là 500 suất bánh mì ăn sáng và 500 suất cơm trưa cho các em học sinh nhà xa và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí thực hiện 12.500.000 đồng từ nguồn vận động của Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Vĩnh Lợi cùng với mạnh thường quân trong và ngoài xã tham gia đóng góp.

Được biết chương trình phục vụ những suất ăn miễn phí của bếp ăn tình thương của  chú Võ Văn Cửu phục vụ cho các em học sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ được thực hiện xuyên suốt trong 3 ngày 25, 26 và 27/06/2019./.

Kim Xoàng