Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Chùa Kỳ Viên phát quà cho hộ nghèo xã Cần Đăng
Sáng ngày 8-7-2018, Đoàn Phật tử các nhà mạnh thường quân Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp Chùa Kỳ Viên xã Bình Hòa và UBMTTQVN xã Cần Đăng tổ chức buổi phát quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn khó khăn trong xã Cần Đăng.

Tại đây, Đoàn Phật tử các nhà mạnh thường quân đã tặng 120 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã Cần Đăng, mỗi phần quà trị giá 770.000đ, gồm 10 ký gạo, 1 thùng mì, nước tương, dầu ăn, đường, bột ngọt và các nhu yếu phẩm khác,…Tổng trị giá trên 84 triệu đồng.

Đây là hoạt động hướng về người nghèo, một việc làm hết sức ý nghĩa đối với những hộ có hoàn cảnh rất khó khăn trên địa bàn xã, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, giúp cho các hộ nghèo có thêm niềm vui vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Phước  Thành