Chào mừng năm APEC Việt Nam 2017! Năm APEC Việt Nam 2017: Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung!
Hiến máu nhân đạo tại xã Vĩnh Thành
Ngày 11 tháng 9 năm 2017, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành phối hợp Hội Chữ thập đỏ 3 xã Vĩnh Thành, Vĩnh Lợi và Vĩnh Nhuận tổ chức hiến máu nhân đạo tại xã Vĩnh Thành.

Đông đảo bà con nhân dân, các cán bộ, công chức, viên chức của ba xã đã đến đăng ký tham gia và đã tiếp nhận được 54 đơn vị máu. Riêng xã Vĩnh Thành có 18 đơn vị máu.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường xuyên của bà con nhân dân cũng như các cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn các xã của huyện Châu Thành, qua đó, góp phần giúp những người bệnh cần máu, Đồng thời thể hiện tinh thần nhân đạo “hiến máu cứu người”, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam./.

Bích Thủy