Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017)! ! Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm ! ! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta !
Vĩnh Nhuận bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Ngày 14-6-2017, UBND xã Vĩnh Nhuận tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Huỳnh Văn Dũng, ngụ ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Nhuận, thuộc diện hộ gia đình chính sách. Tham dự lễ bàn giao có ông Trần Đăng Khoa – phó Trưởng Phòng Lao động và Thương bình Xã hội huyện Châu Thành; Đồng chí Mai Thành Ngoan – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Văn Oanh – phó Chủ tịch UBND xã.

Căn nhà được xây dựng cấp 4 với diện tích 40 mét vuông, ngang 4 met, dài 10 mét. Kết cấu đảm bảo 3 cứng: nền cứng, khung cứng, mái cứng (cuốn nền, lót gạch men, vách xây tường, đòn tay kẽm, mái lợp tol)… Tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng.

Trong đó vốn được hỗ trợ theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở là 50 triệu đồng. Gia đình đối ứng 60 triệu đồng. Ngôi nhà được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp người thân trong gia đình ổn định nơi ăn chốn ở, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Bạch