Trao 250 suất quà cho bà con nghèo xã Vĩnh Lợi
Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với bà con nghèo, sáng ngày 15-5-2019, Ban Quản trị Đình thần thị trấn An Châu đến trao quà cho bà con thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo xã Vĩnh Lợi. Tham dự buổi trao quà có bà Trần Thị Thanh Thúy – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; ông Trần Thanh Phong - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lợi.

Responsive image
 

Tại đây, ông Phan Văn Như - Phó Trưởng ban Quản trị Đình thần thị trấn An Châu cùng đoàn đã trao cho bà con hộ nghèo, cận nghèo xã Vĩnh Lợi 250 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, gồm: gạo, mùng mền và nhu yếu phẩm. Tổng giá trị đợt trao tặng là 50.000.000 đồng. Số tiền được trích từ nguồn quỹ của Ban Quản trị Đình thần thị trấn An Châu.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trần Thanh Phong - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lợi chia sẻ: “Vĩnh lợi là một xã nghèo so với mặt bằng chung của huyện, người dân sống chủ yêu bằng nông nghiệp, đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tặng quà cho người nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng”.

Những phần quà ý nghĩa sẽ giúp bà con hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn Vĩnh Lợi có thêm động lực, cùng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Kim Xoàng