Chào mừng năm APEC Việt Nam 2017! Năm APEC Việt Nam 2017: Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung!
Bình Hòa khởi công lắp đặt đèn đường chiếu sáng lộ nông thôn
Thực hiện chương trình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và lộ trình xây dựng nông thôn mới của địa phương đến cuối năm 2018 đạt chuẩn nông thôn mới. Ngày 12-09-2017, UBND xã Bình Hòa khởi công công trình đèn đường chiếu sáng lộ nông thôn.

Công trình thi công có sự tham gia của 40 chiến sĩ Tiểu đoàn 3 Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Tây nam bộ cùng Đội từ thiện Hội Chữ thập đỏ xã Bình Hòa.

Theo đó, Công trình có tổng chiều dài 6.000m, kéo dài từ trụ sở UBND xã đến Tỉnh lộ 941, qua 3 ấp là Phú An I, Phú An II và Phú Hòa I, theo thiết kế, tổng số trụ đèn là 200 trụ, khoảng cách mỗi trụ là 30m, chiều cao 5m, thiết kế 2 trong 1 là đèn chiếu sáng và treo cờ nước, tổng kinh phí thực hiện trên 300 triệu đồng, từ nguồn vận động nhân dân đóng góp. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 10 ngày thi công.

Đây là chủ trương lớn của địa phương được hầu hết người dân đồng tình ủng hộ, công trình góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người dân vào ban đêm, đồng thời làm thay đổi diện mạo nông thôn, đẩy nhanh tiến trình xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Trúc Phương