Vĩnh Hanh triển khai kế hoạch tổ chức đêm hội trăng rằm
Nhằm thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương cùng chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi có thêm điều kiện được vui chơi Trung Thu năm 2019; ngày 10-9-2019, UBND xã Vĩnh Hanh triển khai kế hoạch tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019. Đồng chí Nguyễn Ly Khoăn, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối vận xã Vĩnh Hanh đã đến dự.

Responsive image
 

Theo kế hoạch địa phương sẽ tổ chức hoạt động vui chơi giải trí và trao những phần quà ý nghĩa, song song đó, tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi; đồng thời tổ chức tặng 200 phần quà cho học sinh gồm lồng đèn, bánh và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao 5 suất học bổng cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và trao 30 phần quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đây là hoạt động do UBND xã Vĩnh Hanh phối hợp Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành cùng nhà tài trợ Hội đồng hương thành phố Hồ Chí Minh và Huyện đoàn Châu Thành tổ chức.

Việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” xã Vĩnh Hanh năm nay góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa Trung Thu thật sự ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, thông qua đó giáo dục cho các em chăm ngoan và phấn đấu học tập tốt trong năm học 2019 – 2020.

Lê Hậu