Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Lợi tiếp xúc cử tri
Sáng ngày 06-11-2018, tại hội trường UBND xã Vĩnh Lợi, Hội đồng nhân dân xã tổ chức buổi tiếp xúc với hơn 50 bà con cư tri trên địa bàn xã. Đến tham dự buổi tiếp xúc có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, ấp.

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu Hội đồng xã đã thông tin đến bà con cử tri về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và quốc phòng an ninh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của huyện- xã. Sau khi nghe báo cáo của Đoàn đại biểu, bà con cử tri xã rất phấn khởi, vui mừng trước những thành tựu quan trọng mà xã, huyện đã đạt được trong thời gian qua.

Kết thúc hội nghị không có các ý kiến, kiến nghị, phản ánh nào từ các cử tri gửi đến đại biểu HĐND xã. Qua đây bà con cử trị cũng rất vui mừng với những ý kiến kiến  nghị mà bà con gửi đến HĐND xã trong kỳ họp trước đã được giải quyết thỏa đảng như: ý kiến về bố trí thùng rác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bà con đã được thực hiện,  phát hoang giải phóng mặt bằng chuẩn bị xây dựng Cầu Nhà Thờ, bình nghị thanh niên để điều kiện gọi nhập ngũ năm 2019 đúng quy định, công tác khám chữa bệnh BHYT cho bà con nhân dân trên địa bàn được thực hiện rất tốt./.

Kim Xoàng