Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Vĩnh Lợi khởi công xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
Ngày 14-05-2018, tại ấp Hòa Lợi 1, UBMTTQVN xã Vĩnh Lợi cùng đội từ thiện chú Ba Mạnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ Ông Phan Văn Tiếp, sinh năm 1966, ngụ ấp Hòa Lợi 1, xã Vĩnh Lợi đang khó khăn về nhà ở.

Tham dự lễ khởi công có Ông Nguyễn Ngọc Đến, Chủ tịch UBMTTQVN xã Vĩnh Lợi; Ông Nguyễn Văn Mạnh, Đội trưởng đội thi công cất nhà ấp Hòa Lợi 3, xã Vĩnh Lợi.

Căn nhà đại đoàn kết được xây dựng có tổng diện tích 55m2. Dự kiến tổng kinh phí xây dựng khoản 65 triệu đồng. Trong đó, mái ấm tình thương huyện hỗ trợ 01 bộ cột, công ty Cổ Phần sản xuất- thương mại- dịch vụ Ngọc Tùng tài trợ 01 bộ tol, chính quyền địa phương vận động hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại là đóng góp của gia đình. Đây là căn nhà đại đoàn kết thứ 6 mà UBMTTQVN xã Vĩnh Lợi vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cất mới cho người nghèo trong năm 2018.

Cùng sự góp sức của nhà tài trợ, chính quyền địa phương, Tin chắc rằng, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi gia đình ông Phan Văn Tiếp sẽ có một ngôi nhà mới khang trang, ấm áp. Qua đó giúp gia đình an tâm lao động sản xuất vươn lên ổn định cuộc sống./.

Kim Xoàng