Chúc mừng năm mới 2019!!!
Chủ tịch huyện Châu Thành khảo sát chợ An Châu
Ngày 04-5-2018, ông Phan Văn Cường- Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã có buổi khảo sát thực tế tại chợ thị trấn An Châu. Đi cùng với đoàn có lãnh đạo Phòng Kinh tế Hạ tầng, Phòng Tài chính Kế hoạch, Đội Cảnh sát Giao thông huyện, Đội Thanh tra giao thông và lãnh đạo thị trấn.

Responsive image
 

Trong buổi khảo sát ông Phan Văn Cường cùng  đoàn đã đi khảo sát thực tế về tình hình trật tự mua bán, kinh doanh của các tiểu thương tại các gian hàng mua bán nhỏ lẻ, gian hàng ăn uống, gian hàng bán hoa quả, gian hàng bán thịt, các tươi sống và đường dẫn xuống bến phà Sơn Đốt trong phạm vi khu vực trung tâm thương mại chợ An Châu. Bên cạnh đó, đoàn đã đi khảo sát thực địa khu chợ mới tại cụm dân cư An Châu với quy mô là 90 ki ốt.

Qua buổi khảo sát, các ngành chuyên môn của huyện nắm rõ tình hình thực tế về việc các tiểu thương mua bán lấn chiếm hành lang vỉa hè tại chợ, để từ đó làm cơ sở tham mưu cho lãnh đạo huyện làm việc với chủ đầu tư khai thác và ban quản lý chợ để kịp thời có hướng xử lý dứt điểm về trật tự mua bán tại khu vực chợ và qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bố trí các tiểu thương mua bán đúng theo từng ngành hàng qui định của từng gian hàng sẽ tạo sự thông thoáng, thuận tiện và trật tự cho cả người mua lẫn người bán. Từ đó sẽ nâng cao được sự ổn định lâu dài và tăng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, khai thác, quản lý chợ, góp phần xây dựng chợ An Châu đảm bảo văn minh, an toàn, trật tự, vệ sinh./.

Minh Thiện

 

Tin liên quan