Châu Thành dự hội nghị trực tuyến tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin năm 2018
Chiều ngày 08-06-2018, Văn phòng Tỉnh ủy An Giang phối hợp Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng vận hành hệ thống quản lý văn bản trên hệ thống mạng internet năm 2018, trực tuyến tại 9/11 huyện, thị thành trong tỉnh.

Responsive image
 

Tại điểm cầu huyện Châu Thành đến dự có đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Châu Thành; cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các ban xây dựng Đảng của huyện.

Tại đây, các đại biểu được hướng dẫn sử dụng vận hành hệ thống quản lý văn bản trên hệ thống mạng internet; hướng dẫn cài đặt và vận hành phần mềm quản lý văn bản trên các thiết bị di động; Hướng dẫn cài đặt và vận hành phần mềm quản lý văn bản trên các máy tính thông thường như máy tính để bàn, laptop..

Thông qua lớp tập huấn với những nội dung về cài đặt vận hành phần mềm quản lý văn bản trên các thiết bị như di động hay máy tính sẽ tạo thuận lợi cho cán bộ, chuyên viên các cơ quan Đảng trong quá trình đi công tác vẫn đảm bảo có thể xử lý công việc được mọi lúc mọi nơi nhằm nâng cao hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách thủ tục hành chính./.

Minh Thiện