Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
UBND huyện Châu Thành tham dự hội nghị trực tuyến với UBND tỉnh về triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018
Ngày 09-01-2018, ông Vương Bình Thạnh- Chủ tịch UBND tỉnh An Giang chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh, triển khai Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018.

Responsive image
 

Tại điểm cầu huyện Châu Thành đến dự có bà Đinh Thị Việt Huỳnh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Châu Thành; Ông Phan Văn Cường- Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các ngành và lãnh đạo UBND các xã tham dự.

Responsive image
 

Hội nghị trực tuyến lần này được tổ chức trong thời gian 1 ngày. Trong buổi sáng nay, các đại biểu được thông qua các nội dung về triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018; Báo cáo kết quả thực hiện chương trình công tác năm 2017; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ, thủ tướng Chính phủ chỉ đạo và báo cáo về những kết quả thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện. Bên cạnh đó, cũng thông qua dự thảo về chương trình công tác năm 2018 của UBND tỉnh. Sau phần báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến theo các nội dung chủ tọa kỳ họp gợi ý như: Thảo luận đóng góp ý kiến về 3 lĩnh vực đột phá của tỉnh là nông nghiệp, du lịch và nguồn nhân lực; thảo luận về đổi mới mô hình tăng trưởng, cải thiện môi trường đầu tư, thu hút đầu tư, cải cách hành chính, kỷ luật, kỷ cương hành chính và thảo luận về các nội dung an sinh xã hội, trật tự an toàn xã hội.

Trong buổi chiều hội nghị tiếp tục với các nội dung về phát biểu của các lãnh đạo sở ngành, địa phương, các vị khách mời và phát biểu của các đồng chí phó Chủ tịch UBND tỉnh về các lĩnh vực phụ trách. Kết thúc hội nghị là phần kết luận chỉ đạo hội nghị của đồng chí Vương Bình Thạnh- Chủ tịch UBND tỉnh- Chủ trì hội nghị./.

Minh Thiện

 

Tin liên quan