Công an xã Vĩnh Nhuận tổ chức diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân
Ngày 10-09-2019, tại ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Nhuận, Công an xã tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân. Tham dự diễn đàn có Thiếu tá Nguyễn Thanh Vũ, cán bộ Đội xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc, công an huyện Châu Thành; Thiếu tá Lê Tấn Phước, phó Trưởng công an xã Vĩnh Nhuận; Ông Lê Văn Khiêm, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Nhuận cùng đại diện các Ban ngành Đoàn thể xã và hơn 30 bà con nhân dân trên địa bàn ấp đến tham dự.

Responsive image
 

Tại diễn đàn, bà con nhân nhân xã được nghe đại diện công an xã Vĩnh Nhuận báo cáo tóm tắt về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã quý III năm 2019. Đa số nhân dân đều phấn khởi đồng tình và ghi nhận những kết quả mà lực lượng Công an xã đã làm được trong thời gian qua, nhất là trên các lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự, giải quyết các thủ tục hành chính và công tác tiếp xúc với nhân dân ngày càng tiến bộ, tạo được lòng tin với nhân dân. Thông qua diễn đàn bà con nhân dân xã được đại diện Công an huyện tuyên truyền một số thông tin nóng về vấn đề tội phạm hiện nay trên địa bàn huyện. Thông qua diễn đàn bà con nhân dân xã đã thẳng thắng tham gia đóng góp một số ý kiến, kiến nghị điển hình như: đề nghị công an xã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn vào ban đêm vì hiện nay trên địa bàn xã có nhiều đối tượng lạ mặt xuất hiện; kiểm tra nhắc nhở các hộ có dàn âm thanh gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến trẻ em và những người xung quanh; đề nghị công an xã tăng cường xuống địa bàn để hỗ trợ người dân khi có sự việc xảy ra.

Qua những ý kiến đóng góp chân tình của bà con, lãnh đạo Công an xã đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của bà con để cùng các cấp chính quyền chung tay thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương; góp phần nâng cao hiệu quả công tác trong đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giúp cho nhân dân an tâm lao động sản xuất./.

Kim Xoàng