Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Tiếp tục chương trình hoạt động Tết Quân - Dân năm 2021, ngày 14-01-2021, tại xã Vĩnh Bình, Ban Tổ chức Tết Quân - Dân huyện Châu Thành tổ chức phát hoang tuyến đường Tỉnh lộ 947. Đông đảo cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và Nhân dân địa phương tham gia.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Đoạn đường phát hoang có chiều dài trên 6km, từ chợ Vĩnh Bình đến giáp ranh xã Tân Phú. Các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và Nhân dân tiến hành phát hoang, chặt mé cây che khuất tầm nhìn, dọn dẹp vệ sinh những nơi bụi rậm, vật cản lấn chiếm hành lang lộ giới, hành lang an toàn giao thông.

Trước đó, trên tuyến Tỉnh lộ 941, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và Nhân dân phát hoang trên 7km, đoạn qua xã Vĩnh Bình. Qua đó tạo đường thông, hè thoáng, góp phần bảo đảm an toàn giao thông, xây dựng môi trường nông thôn thêm sạch đẹp.

Thanh Bạch