Hội Nông dân huyện Châu Thành tổ chức Hội thi “Sản phẩm nông nghiệp huyện Châu Thành lần thứ III
Nằm trong các hoạt động hướng đến Đại hội tuyên dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi huyện Châu Thành giai đoạn 2016-2019.

Chiều ngày 09-09-2019, Hội Nông dân huyện Châu Thành tổ chức Hội thi “Sản phẩm nông nghiệp huyện Châu Thành lần thứ III năm 2019”. Tham gia hội thi có các sản phẩm tiêu biểu trong các mô hình hiệu quả của nông dân sản xuất kinh doanh giỏi đến từ 13 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Responsive image
 

Với các sản phẩm  như: Hoa kiểng, nấm bào ngư, nuôi baba, nuôi cá lốc, trồng chanh tứ quý, trồng rau thủy canh… và các sản phẩm làng nghề truyền thống như: sản xuất rập chuột, rập rắn… với hiệu quả các sản phẩm từ các mô hình mang lại hiệu quả kinh tế từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng/năm.

Responsive image
 

Thông qua, hội thi lần này là dịp để cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong phát triển kinh tế. Cùng với đó, giới thiệu, nhân rộng những sản phẩm nông sản có hiệu qủa kinh tế cao. Để từ đó, góp phần đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đóng góp nhiều hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.

Minh Thiện