Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
50 phần quà được trao cho học sinh nghèo xã Bình Thạnh
Từ nguồn vận động của mạnh thường quân và chú Võ Văn Cửu – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Vĩnh Lợi, ngày 20-8-2016, UBND xã Bình Thạnh, tổ chức phát quà cho học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Responsive image
 

50 phần quà gồm cặp và tập học đã được trao cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học “B” Bình Thạnh. Tổng trị giá đợt trao quà trên 6 triệu đồng. Qua đó góp phần giảm bớt khó khăn, tạo thêm động lực, giúp các em học sinh nghèo có thêm điều kiện cắp sách đến trường trong năm học mới, năm học 2016 – 2017.

Lãnh đạo địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm hỗ trợ của các mạnh thường quân. Đồng thời căn dặn các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn, phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Được biết, năm học 2016-2017, toàn xã Bình Thạnh có trên 100 em học sinh nghèo, thuộc diện khó khăn cần được giúp đỡ để có thêm điều kiện tiếp tục cắp sách đến trường.

Thanh Bạch