Chúc mừng năm mới 2019!!!
Hội thi Tài năng tiếng Anh cấp huyện năm học 2018-2019 bậc tiểu học
Ngày 04-01-2019, tại trường tiểu học A Cần Đăng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức Hội thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học năm học 2018-2019.

Responsive image
 

Tham dự Hội thi có đồng chí Lâm Chí Thành, Phó trưởng Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch Hội đồng thi cùng 30 thí sinh của 25 Trường Tiểu học trên địa bàn huyện Châu Thành tham dự.

Tham gia hội thi, các em trải qua 2 vòng thi: vòng thi thứ nhất là phần thi năng khiếu, mỗi đội thi có 5 phút thể hiện năng khiếu của mình thông qua các tiểu phẩm bằng tiếng Anh; Vòng thi thứ 2 là hùng biện, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo bằng tiếng Anh.

Thông qua Hội thi sẽ cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của học sinh tiểu học, khơi dậy sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, cho học sinh, qua đó phát hiện những học sinh có năng khiếu tiếng Anh để bồi dưỡng và phát triển. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giáo viên và học sinh các trường được giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong suốt quá trình dự thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và các giải khuyến khích cho các em thí sinh xuất sắc tham dự hội thi.

Phước Thành