Chúc mừng năm mới 2019!!!
Cần Đăng tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2018
Chiều ngày 14-5-2018, tại hội trường UBND xã cần Đăng, Bệnh viện Huyết Học và truyền máu Thành Phố Cần Thơ phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, tổ chức hiến máu nhân đạo đợt hai năm 2018.

Responsive image
 

Buổi hiến máu nhân đạo đợt này đã thu hút đông đảo bà con nhân dân cùng toàn thể cán bộ, công chức các ban ngành đoàn thể của 2 xã Cần Đăng, Vĩnh Hanh và giáo viên, học sinh trường cấp 3 Cần Đăng tham gia.

Trong buổi hiến máu nhân đạo, đông đảo bà con nhân dân, các cán bộ, công chức, viên chức của hai xã đã đến tham gia hiến máu nhân đạo, chỉ trong buổi chiều Bệnh viện Huyết Học và truyền máu Thành Phố Cần Thơ đã tiếp nhận được 66 đơn vị máu. Riêng xã Cần Đăng có 47 đơn vị máu.

Qua đó, cho thấy phong trào “sẻ giọt máu đào- trao niềm hi vọng” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả. Góp phần tạo thêm nguồn máu cứu người, mang lại sự sống, niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng nghìn người bệnh đang cần truyền máu. Sau nhiều năm triển khai, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn xã Cần Đăng và Vĩnh Hanh, đã tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, được các tầng lớp nhân dân, các tình nguyện viên hưởng ứng sôi nổi.

Phước Thành